คุณแนตและคุณกั๊บ

11/11/60 เป็นอีกวันที่ MC อ้อพิธีกรงานแต่งได้รับหน้าที่พิธีกรในพิธีมงคลสมรสระหว่างคุณแนต แพทย์สาวแสนสวย โรงพยาบาลเพชรเวช บุตรตรีของคุณแม่สุวรรณี และคุณพ่อ รศ.ดร.สุรศักดิ์ สุจริตวณิชพงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายสำนักงานวิทยบริการ มหาวิทยาลัยรามคำแหง และ คุณกั๊บ แพทย์หนุ่มหล่อด้านมะเร็งวิทยา โรงพยาบาลพุทธโสธร บุตรชายคุณแม่บุญศรี และคุณพ่อ ผศ.สุรินทร์ จันทรคิด ณ โรงแรมดิเอมเมอรัลด์ งานนี้เรียกได้ว่าเป็นการรวมตัวของคุณหมอหนุ่มหล่อสาวสวย ซึ่งเป็นเพื่อนๆของบ่าวสาว และรวมบุคลากรด้านการศึกษาซึ่งเป็นเพื่อนๆของคุณพ่อและคุณแม่ด้วยค่ะ

ได้ฤกษ์มงคล 8.09 น. MC อ้อพิธีกรงานแต่งนำโห่ 3 รา พาขบวนขันหมากของคุณหมอกั๊บมาสู่ขอคุณหมอแนต โดยมีคุณพ่อของคุณกั๊บทำหน้าที่เถ้าแก่ด้วยตัวเอง

มาถึงช่วงเวลาสำคัญคือการสู่ขอ คุณพ่อของคุณหมอแนตบอกว่า รู้ว่าคบกันมา 5 ปี เพราะคุณพ่อเคยไปเยี่ยมคุณหมอแนตที่มหาวิทยาลัยแล้วคุณหมอแนตพาคุณหมอกั๊บมาแนะนำให้รู้จัก ด้วยความที่คุณหมอแนตเป็นลูกสาวคนเดียวที่คุณพ่อเลี้ยงมากับมือ จึงต้องลอบสังเกตนิสัยใจคอของคุณหมอกั๊บละเอียดถี่ถ้วนนิดนึง เล่นเอาเจ้าบ่าวและแขกชักหายใจไม่ทั่วท้อง จนคุณพ่อเอ่ยว่าตกลงยกให้นั่นแหละค่ะ ทั้งห้องปรบมือกันเกรียวกราว

MC อ้อประทับคุณพ่อของคุณหมอแนตมากๆ ทุกคำพูดของคุณพ่อแสดงออกอย่างชัดเจนว่ารักคุณหมอแนตมากมายแค่ไหน คุณพ่อจำทุกอย่างของลูกสาวได้ จำได้แม้กระทั่งชื่อคุณหมอที่ทำคลอดในวันนั้น และอ้อก็เชื่อว่าไม่เพียงแต่คุณพ่อคุณแม่ของคุณหมอแนตเท่านั้น คุณพ่อคุณแม่ของคุณหมอกั๊บก็รักและเอ็นดูคุณหมอแนตมากเช่นกันค่ะ

MC อ้อพิธีกรงานแต่งขออวยพรให้คุณหมอแนตและคุณหมอกั๊บมีลูกๆที่น่ารัก สมกับที่คุณพ่อคุณแม่ทั้ง 2 ฝ่ายเฝ้าคอยนะคะ

ใส่ความเห็น