คุณแจนและคุณกริช

26-11-60 เทวีฤกษ์วันนี้ MC อ้อได้รับความไว้วางใจจากบ่าวสาว ดีกรีปริญญาโทจากอังกฤษ คุณกริช MD บริษัท D Event Management และ คุณแจน Vice President บริษัท Flight Experience ให้ไปเป็นพิธีกรในพิธีมงคลสมรสที่ห้องราชาวดี สโมสรราชพฤกษ์ค่ะ

บรรยากาศช่วงแห่ขันหมากครึกครื้นมากๆ เพราะเพื่อนเจ้าสาวสมัยเรียนเตรียมอุดมฯงัดสารพัดวิธีมาทดสอบความรักของคุณกริชที่มีต่อคุณแจน ซึ่งเจ้าบ่าวของเราก็ใช้ทุกความสามารถที่มีอยู่มาใช้พิสูจน์รักแท้ ยกเว้นด่านวิดพื้นซึ่ง MC อ้อขอให้เพื่อนเจ้าบ่าวทำแทน เนื่องจากเจ้าบ่าวไม่สามารถวางพานธูปเทียนแพที่ถือมาได้ค่ะ

วันนี้บ่าวสาวได้รับความกรุณาจากผู้ใหญ่หลายท่าน มาร่วมเป็นเกียรติในวันนี้ ทั้งท่าน “พลเอกวิโรจน์ และคุณหญิงลักขณา แสงสนิท” ที่กรุณามาเป็นประธานในพิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์ และท่าน “พลตำรวจเอกดร.เรืองศักดิ์ จริตเอก อดีตรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ” ที่กรุณามาเป็นเถ้าแก่ฝ่ายเจ้าสาวในเช้าวันนี้ รวมถึงญาติสนิทมิตรสหายที่หลั่งไหลมาร่วมงานจนเก้าอี้ที่เตรียมไว้ไม่พอนั่ง ต้องเสริมเก้าอี้โดยด่วน สิ่งเหล่านี้เป็นเครื่องยืนยันว่านอกจากคุณกริชและคุณแจนจะเป็น “ที่รัก” ของกันและกันแล้ว ยังเป็นที่รักของคนรอบข้างอีกด้วยค่ะ

MC อ้อพิธีกรงานแต่งขออวยพรให้คุณกริชและคุณแจน มีความรักที่หวานชื่นและซื่อตรงต่อกันดุจต้นอ้อย มีลูกหลานดั่งต้นกล้วยที่ออกลูกออกผลเป็นเครือมากมาย และมีความกลมเกลียวกันดุจน้ำที่หลั่งออกจากสังข์ทองในพิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์นะคะ

ใส่ความเห็น