หมอเปิ้ลและผู้พันต้อ

วันนี้ MC อ้อมีงานแต่งสุดหรูที่จัดโต๊ะแบบ Sit down Dinner มาฝากแฟนเพจค่ะ

งานที่ MC อ้อนำภาพมาฝากนี้เป็นงานฉลองมงคลสมรสของ “หมอเปิ้ล” และ “ผู้พันต้อ” คุณหมอเปิ้ลเป็นผู้บริหารคลินิกเนว่าสกิน แอนด์ สลิมมิ่ง เซ็นเตอร์ ส่วน “ผู้พันต้อ” พันตำรวจตรี ปฐมพงษ์ มีอยู่ เป็นสารวัตรกองกำกับการ 1 กองบัญชาการปราบปรามการค้ามนุษย์ กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง เส้นทางความรักดูไม่น่าจะมาบรรจบกันได้เลยใช่มั๊ยล่ะคะ

ผู้พันต้อเล่าว่าวันแรกที่พบกับหมอเปิ้ลคือวันที่ได้รับคำสั่งจากผู้บังคับบัญชาให้ไปปฏิบัติภารกิจที่รพ.รามาธิบดี เจอหมอเปิ้ลครั้งแรกเห็นแค่ครึ่งใบหน้าเพราะคุณหมอคนสวยใส่หน้ากากอนามัยเอาไว้ แต่ความสวยก็ยังเด้งทะลุหน้ากากออกมาได้ ผู้พันต้อเลยขยันมีภารกิจที่รพ.รามาบ่อยๆเพื่อพิสูจน์ว่าใต้หน้ากากอนามัยนั้นจะใช่นางในฝันที่รอมานานรึเปล่า ความประทับใจของผู้พันต้อคือนอกจากหมอเปิ้ลจะสวยแล้ว ยังเก่งและมีไลฟ์สไตล์ที่เข้ากันสุดๆ ส่วนความประทับใจที่หมอมีต่อผู้พันคืออะไร MC อ้อขออภัยที่จำไม่ได้จริงๆ เพราะมัวแต่มองหน้าคุณหมอคนสวย คือหมอสวยมากกกกกกกก แต่ไม่มีโอกาสได้ถ่ายภาพคู่คุณหมอกับผู้พันต้อเลย รอช่างภาพใจดีส่งมาให้แล้วจะเอามาอวดนะคะ 555

งานนี้คับคั่งไปด้วยนายตำรวจชั้นผู้ใหญ่ บ่าวสาวได้รับความกรุณาจากท่านพลตำรวจเอกชัยยะ ศิริอำพันธ์กุล ประะานคณะกรรมการสำนักงานป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน มาเป็นประธานในพิธี แล้วยังมีแขก VIP อีกหลายท่านมาร่วมงาน บ่าวสาวจึงจัด Sit down Dinner ไว้รับรองแขกผู้ใหญ่ ส่วนเพื่อนฝูงที่ยังหนุ่มยังสาวก็สนุกสนานกับการพูดคุยและทานอาหารอร่อยๆแบบค็อกเทลที่บริเวณสนามหญ้าในบรรยากาศสวนสไตล์ยุโรป หลังพิธีลอดซุ้มกระบี่ เพื่อนๆนายร้อนตำรวจ รุ่น 64 ก็ได้ร่วมกันร้องเพลง “ขวัญดาว” ต้อนรับคุณหมอเปิ้ลเข้าสู่ครอบครัวผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ ปิดท้ายด้วย After Party จาก คุณบอย Peacemaker แบบสนุกสุดเหวี่ยงไปเลยค่ะ

สถานที่จัดงาน: Villa de Bua

 

ใส่ความเห็น