คุณแหม่มและคุณมุกกี้


วันนี้ MC อ้อ จะมาบอกต่อ Story Love ของ “คุณแหม่ม” สาวไทยขาลุย และคุณ “มุกกี้” ครูสอนโยคะชาวอินเดีย ให้แฟนเพจได้ซึ้งจนน้ำตารื้นกับ “รักข้ามขอบฟ้า” ของทั้งคู่ค่ะ

คุณแหม่มเดินทางไปเที่ยวที่อินเดีย คุณมุกกี้ซึ่งเป็นเพื่อนกับเจ้าของบริษัทจึงมาช่วยดูแล ด้วยเคมีที่ตรงกันทำให้คุณแหม่มและคุณมุกกี้สนิทกันอย่างรวดเร็ว แล้วเหตุการณ์ที่ทำให้ต่างคนต่างรู้ใจตัวเองก็คือวันหนึ่งคุณมุกกี้ป่วย เป็นไข้ จนต้องนอนรพ.คุณแหม่มนั่งเฝ้าที่ขอบเตียงไม่ห่าง จนเช้าวันรุ่งขึ้นคุณมุกกี้ก็ลืมตาขึ้นพบว่าคุณแหม่มนอนหลับคาขอบเตียง จึงรู้สึกว่าผู้หญิงคนนี้ช่างมีจิตใจที่งดงาม และตลอดระยะเวลาที่เหลือคุณแหม่มเองก็แสดงให้เห็นถึงความเป็นผู้หญิงที่พร้อมลุยกับทุกสถานการณ์ เรียกว่าไปไหนไปกัน ซึ่่งเป็นสิ่งที่คุณมุกกี้ไม่เคยพบจากผู้หญิงคนไหนมาก่อน

ทริปท่องเที่ยวกำลังจะจบลง แต่ความรักกลับกำลังก่อตัวขึ้นในหัวใจของหนุ่มสาวต่างเชื้อชาติ ระยะทางไม่เป็นอุปสรรคกับรักครั้งนี้ คุณแหม่มและคุณมุกกี้จึงได้แต่งงานกันตามประเพณีิอินเดีย แล้วจึงกลับมาจัดงานฉลองมงคลสมรสอีกครั้งที่ประเทศไทย ช่วงที่ MC อ้อ ถามคุณมุกกี้ว่ามีอะไรที่ยังไม่ได้บอกแล้วอยากจะบอกคุณแหม่มในวันนี้มั๊ย คุณมุกกี้ตอบว่า

“คุณแหม่มมักจะถามผมเป็นประจำ ว่าผมเหน็ดเหนื่อยกับการจัดงานแต่ง 2 ครั้งรึเปล่า วันนี้ผมอยากบอกให้คุณแหม่มรู้ว่าไม่ว่าเราจะต้องจัดงานแต่งงานซักกี่ครั้ง หากเจ้าสาวเป็นคุณแหม่ม ผมยินดีที่จะเหนื่อยครับ”

กรี๊ดดดดดดดดด…

สถานที่จัดงาน: คุ้มเจ้าสัว รามอินทรา

ใส่ความเห็น