คุณแพรวและคุณเหลิม

เก็บตกภาพบรรยากาศพิธีฉลองมงคลสมรส ระหว่างน้องแพรว ผู้จัดการอาคารชุด บริษัทสังหารอมทรัพย์แห่งหนึ่ง และคุณเหลิม วิศวะกรหนุ่มมาดเข้ม เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมาค่ะ

เรื่องราวความรักของน้องแพรวและคุณเหลิมเริ่มต้นขึ้นที่คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งย่านสุขุมวิท 77 ตอนนั้นน้องแพรวเป็นน้องใหม่ที่เพิ่งเข้ามาทำงานเป็นธุรการ ส่วนพี่เหลิมก็เป็นวิศวกรบำรุงรักษาที่ตั้งตัวเป็นพี่ใหญ่คุมน้องๆ พี่เหลิมเห็นน้องแพรวน่ารักก็ชอบไปหยอกไปอำ ความสัมพันธ์ในตอนนั้นก็ดำเนินไปแบบเพื่อนร่วมงาน จุดเปลี่ยนอยู่ที่วันนึงพี่เหลิมต้องย้ายไปทำงานที่คอนโดอีกแห่งซึ่งไกลออกไป ใจหายสิคะงานนี้ เคยเจอกันทุกวัน อยู่ๆจะต้องมาไกลกัน แต่พี่เหลิมก็หมั่นหาข้ออ้างแวะเวียนมาหาน้องแพรวเสมอ แบ่งปันเรื่องราวของกันและกันจนกระทั่งพัฒนาเป็นคนรัก และตกลงใจใช้ชีวิตร่วมกันในที่สุด

ความประทับใจที่ MC อ้อ พิธีกรงานแต่ง มีต่องานนี้ก็คือ ทั้งน้องแพรวและคุณเหลิมต่างก็มีคำถามที่ยังไม่เคยกล้าเอ่ยปากถามออกไป จึงให้ MC อ้อเป็นสื่อกลางถามบนเวที พี่เหลิมเองเป็นผู้ชายแบบผู้ช๊ายยยผู้ชาย ไม่ดูแลตัวเองเลย ครีมกันแดดเป็นยังไง ไม่เคยได้แอ้มผิวพี่เหลิม เลยไม่ค่อยมั่นใจในรูปลักษณ์
ของตัวเองเท่าไหร่ พี่เหลิมเลยฝากถามว่า “น้องแพรวอายมั๊ย เวลาที่เดินกับผู้ชายเตี้ย ล่ำและดำอย่างพี่เหลิม”

หูยยยย…คำถามแรงมากกกก ถามปุ๊บ!!! กริบปั๊บ!!! และในท่ามกลางความเงียบนั้น น้องแพรวเอ่ยด้วยน้ำเสียงที่มั่นใจเต็มเปี่ยม “แพรวไม่เคยอายที่เป็นแฟนพี่เหลิม แพรวจะรักและดูแลพี่เหลิมเหมือนที่ พี่เหลิมดูแลแพรวค่ะ”

โอ๊ยๆๆๆ น้ำตา MC เอ่อมาอยู่ที่ขอบตาอีกแล้ว ขอทิชชู่หน่อยค่าาาา

ขอให้น้องแพรวน้องเหลิมรักและดูแลกันจนแก่เฒ่านะคะ

ใส่ความเห็น