คุณเจี๊ยบและคุณเจท

วันนี้ MC อ้อขอนำเรื่องราวความรักและภาพบรรยากาศงานฉลองมงคลสมรสของ “คุณเจี๊ยบ” Vice President บริษัท อินเทลลิเจนซ์ อินโนเวชั่น จำกัด และ กรรมการผู้จัดการ บ.เอสทีพี โลจิสติกส์ แอนด์ ซัพพอร์ต กับ “คุณเจท” นักบินรูปหล่อ รองผู้บังคับการกองบิน 4 มาฝากค่ะ

คุณเจี๊ยบและคุณเจทรู้จักกันเพราะเพื่อนแนะนำ แม้ต่างฝ่ายต่างมีอาชีพที่ต่างกันอย่างสุดขั้ว แต่ด้วยไลฟ์สไตล์ส่วนตัวที่ชอบทำบุญ ชอบท่องเที่ยว และชอบหาอาหารอร่อยๆทานเพื่อให้รางวัลกับตัวเอง ทำให้แทบไม่ต้องปรับจูนอะไรกันมากมายเลย งานนี้เป็นงานที่ MC อ้อภูมิใจมาก เพราะได้มาอยู่ในพิธีที่สง่างามสุดๆ

ลองจินตนาการว่าคุณกำลังยืนอยู่บนเวที มองเห็นประตูบานใหญ่ที่หลังห้องบอลรูมกำลังเปิดออก นายทหารสวมชุดขาวสะอาดตาเดินชักแถวเข้ามา หันหน้าเข้าหากันพร้อมชักกระบี่ชูขึ้นเป็นซุ้มกระบี่ที่เรียงเป็นระเบียบ วินาทีนั้น…คุณเจทจูงมือคุณเจี๊ยบค่อยๆก้าวเข้ามาในห้อง แล้วเดินลอดซุ้มกระบี่ช้าๆ มีเสียงดนตรีบรรเลงสอดคล้องกับทุกย่างก้าวของบ่าวสาว โมเม้นท์นั้นบ่าวสาวตื่นเต้นแค่ไหนไม่อาจทราบได้ แต่ MC อ้อน้ำตาคลอด้วยความอินกับพิธีที่เต็มไปด้วยความสง่างามนี้

นี่คือก้าวแรก…เพื่อเป็นการต้อนรับเข้าสู่บ้านปราการเหล็ก ที่จะปกป้อง คุ้มครองชีวิตของเจ้าสาวต่อไปและเพื่อเป็นเกียรติแก่เจ้าสาว ผู้ซึ่งจะได้รับเข้ามาเป็นคู่ชีวิตของนายทหาร

สถานที่จัดงาน: Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park

ใส่ความเห็น