คุณมิ้นและคุณเอ้


สุขใดจะเท่าแขกในงานของบ่าวสาวไว้ใจให้เราไปเป็นพิธีกรงานแต่ง

ที่โปรยมาขนาดนี้ เพราะปลื้มใจที่ได้รับข้อความผ่าน Line จากเจ้าบ่าวถามคิวว่างเข้ามา แล้วบอกว่าเคยเห็นผลงานของเราในงานเพื่อน เลยอยากให้เราไปเป็นพิธีกรในวันสำคัญให้ ^ ^

MC อ้อนับวันรอทำหน้าที่สำคัญเลยค่ะ จริงๆเจ้าบ่าวจะให้ไปเป็นพิธีกรในพิธีมงคลสมรสช่วงเช้าด้วย แต่ MC อ้อติดภารกิจ เลยได้ทำหน้าที่เฉพาะงานฉลองมงคลสมรสที่โรงแรมเพนนินซูล่า

เจ้าสาวคือ “คุณมิ้น” ตําแหน่ง Vice President ฝ่ายกลยุทธ์ การบริหารความเสี่ยงลูกค้ารายย่อยและกลยุทธ์ด้านราคา แผนกบริหารความเสี่ยง ธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ ส่วนเจ้าบ่าว คือ “คุณเอ้” วิศวกรระดับ 9 กองออกแบบระบบไฟฟ้า(ภาคเหนือ , ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ , ภาคใต้ ) ฝ่ายงานระบบไฟฟ้า สายงานวิศวกรรม การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค สํานักงานใหญ่

บ่าวสาวได้รับความกรุณาจาก ท่านพรชัย รุจิประภา ซึ่งท่านดำรงตำแหน่งประธานกรรมการในคณะกรรมการปฏิรูปประเทศด้านพลังงาน , อดีตรัฐมนตรีว่าการ กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร และ ดร.เกษมสันต์ จิณณวาโส อดีตปลัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เดินทางมาเป็นประธานในพิธีฉลองมงคลสมรส นับว่าเป็นงานที่รวมบุคลากรด้านพลังงานและทรัพยากรธรรมชาติมาไว้ในงานมากที่สุดงานนึงเลยค่ะ

MC อ้อ ขอให้พลังแห่งความรักที่ท่านผู้มีเกียรติทุกท่านมีให้แก่บ่าวสาว นำพาชีวิตคู่ของคุณมิ้นและคุณเอ้ไปสู่ความมั่นคงและยั่งยืนตลอดไปค่ะ

ใส่ความเห็น