คุณมะเหมี่ยวและคุณนะ

MC อ้อว่า…คู่รักทุกคู่ล้วนกลัวอาถรรพ์ปีที่ 7 แต่บอกเลยว่า ไม่ว่าจะครบ 7 ปีอีกซักกี่รอบ ก็ไม่มีทางทำให้บ่าวสาวของอ้อคู่นี้หวั่นไหวไปได้

“คุณมะเหมี่ยว” ทันตแพทย์สาวสวย เกียรตินิยมอันดับ 1 มหาวิทยาลัยเวสเทิร์น และควบปริญาตรีวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ ม.ขอนแก่น ผู้มีรอยยิ้มที่สดใส กับ “คุณนะ” หนุ่มนักวิเคราะห์ระบบ ดีกรีวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ พระจอมเกล้าฯลาดกระบัง รู้จักกันตามคำแนะนำของเพื่อนก็ลุ้นว่าอีกฝ่ายจะเป็นยังไงนะ แต่หลังจากเจอกันวันนั้น ความสัมพันธ์ของคุณมะเหมี่ยวกับคุณนะก็เติบโตอย่างยั่งยืนมาอย่างยาวนานถึง 14 ปี!!!

ใช่ค่ะ…MC อ้อไม่ได้พิมพ์ผิด 14 ปีจริงๆค่ะ เป็น 14 ปีที่ทั้งสองร่วมแชร์ความรู้สึกทั้งช่วงเวลาที่มีความสุขและช่วงเวลาที่มีความทุกข์ จนมาถึงวันที่ได้เริ่มต้นชีวิตคู่

หลังจบงานเจ้าบ่าวบอกว่าขอฟื้นฟูร่างกายก่อน มีเรื่องขอบคุณอ้อหลายอย่างเลย แล้วจู่ๆวันนี้ MC อ้อก็ได้รับไลน์เป็นหลักฐานการโอนเงินแต๊ะเอียจากเจ้าบ่าวแทนคำขอบคุณที่ MC อ้อ ไปเป็น #พิธีกรงานแต่ง บอกตามตรงว่ารู้สึก Surprise มากๆ ดีใจที่บ่าวสาวชอบงานของอ้อนะคะ ขอให้น้ำใจที่บ่าวสาวมอบให้ MC อ้อ ทำให้คุณมะเหมี่ยวและคุณนะมีทรัพย์สินเพิ่มพูนร้อยเท่าพันทวี และรักกันตราบนานเท่านานนะคะ

สถานที่จัดงาน: Swissôtel Le Concorde Bangkok (สวิสโซเทล เลอคองคอร์ด)

ใส่ความเห็น