คุณจี้และคุณปุ้ย

วันนี้ MC อ้อมีเรื่องราวน่ารักๆของบ่าวสาวที่ดูแล้วไม่น่าจะมาพบรักกันได้มาเล่าให้เพื่อนๆฟังค่ะ

“คุณจี้” เป็นนักจุลชีววิทยาสาวสวย คุณ “คุณปุ้ย” เป็นผู้จัดการส่วนกระบวนการวัตถุดิบและเตาหลอม ทั้งคู่พบกันที่บริษัทอุตสาหกรรมทำเครื่องแก้วไทยจำกัด(มหาชน) เดิมทีนั้นคุณจี้จะทำงานในห้องแลป ซึ่งพนักงานคนอื่นจะสามารถมองเห็นได้โดยการมองผ่านกระจกใสๆบางๆ ที่กั้นตรงกลางเท่านั้น อ้าวๆอย่าเพิ่งเข้าเพลง ฮ่าๆๆๆ

ในขณะที่คุณจี้ของเราคร่ำเคร่งกับงานของเธอสลับกับการจ้องจอคอมพิวเตอร์ มีสายตาของชายหนุ่มคนหนึ่งที่เฝ้ามองเธอตลอด แต่ก็ได้แต่มอง เพราะเธอเอาแต่ต้องจอ ไม่ยอมหันมาจ้องตากันซักที จนคุณปุ้ยเกือบจะหมดหวังซะแล้ว แต่แล้ววันนึง…ก็มีบุคคลนิรนามโทรมาที่โต๊ะทำงานของคุณปุ้ย แล้วชวนคุณปุ้ยไปทานข้าว คุณปุ้ยก็งงว่าใครกัน ที่แท้คนๆนั้นก็คือคุณจี้นี่เอง โอกาสมาแล้วจะไม่คว้าได้ไง คุณปุ้ยจึงรีบตกปากรับคำในทันที มื้อแรกคุณปุ้ยโชว์ความเป็นสุภาพบุรุษด้วยการเป็นเจ้ามือเลี้ยงคุณจี้เอง และจากนั้นก็เริ่มมีมื้อที่ 2 และ 3 ตามมา จนพัฒนาความสัมพันธ์จากเพื่อนในออฟฟิศ เป็นคนสนิทที่รู้ใจ

MC อ้อถามคุณจี้ว่า ทำไมถึงโทรไปชวนคุณปุ้ยทานข้าวล่ะคะ คุณจี้หัวเราะแล้วตอบว่า “มีพี่คนนึงบอกจี้ว่าถ้าชวนพี่ปุ้ยไปทานข้าว จี้จะได้ทานฟรีค่ะ ฮ่าๆๆๆ”

โอ๊ยยย…ถ้าเป็นคุณจี้ คุณปุ้ยเลี้ยงฟรีตลอดชีวิตเลยละค่ะ

สถานที่จัดงาน: Best Western Premier Amaranth Suvarnabhumi Airport.

 

ใส่ความเห็น