คุณเจนและคุณปั๊บ

ความรักนั้น บางครั้งก็ไม่จำเป็นต้องหวานเจี๊ยบเสมอไป อย่างเช่นเรื่องราวความรักของคุณเจนและคุณปั๊บที่ MC อ้อจะหยิบยกมาเล่าให้แฟนเพจทุกท่านได้ฟังวันนี้ค่ะ

เมื่อค่ำวันคริสต์มาส MC อ้อได้รับเกียรติให้ไปเป็นพิธีกรในงานฉลองมงคลสมรสของคุณเจนและคุณปั๊บที่โพธาลัย ในซอยโยธินพัฒนา คุณปั๊บเล่าว่ารู้จักคุณเจนตั้งแต่สมัยคุณเจนเพิ่งเข้ามาเป็นเฟรชชี่ในรั้วมหาวิทยาลัย เจอคุณเจนครั้งแรกที่โรงอาหาร เห็นว่าคุณเจนทั้งสวยและน่ารักจึงได้ให้เพื่อนไปขอเบอร์ให้ แล้วยืนโบกมืออยู่ห่างๆเป็นการแสดงตัวว่าคุณปั๊บเป็นคนอยากได้เบอร์นะ คุณเจนเห็นว่าการได้รู้จักเพื่อนใหม่ก็ไม่ได้เสียหายอะไรจึงให้เบอร์ไป จากนั้นคุณปั๊บก็หมั่นโทรหา แถมยังเดินไปส่งที่ห้องเรียนทุกวิชาด้วยความเป็นห่วง (ห่วงว่าจะมีหนุ่มอื่นมาจีบตัดหน้าชัวร์เลยค่ะ ฮ่าๆ)

เท่าที่ MC อ้อสัมผัส คู่คุณเจนเป็นคู่ที่เฮฮา แต่แฝงไว้ด้วยความน่ารัก คุณเจนเคยบอกคุณปั๊บว่าถ้าจะขอแต่งงาน ต้องมีคนที่คุณเจนรักอยู่กันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตานะ คุณปั๊บเลยนัดแนะเดอะแกงค์ที่ซี้กันสุดๆ ไปเที่ยวทะเลด้วยกัน แล้วขอแต่งงานริมชายหาด เล่นเอาคุณเจน Surprise จนไปต่อไม่ถูก แม้จะเป็น Surprise ที่ไม่มีพลุ แต่ดีกรีความรักของคุณปั๊บก็ร้อนระอุทะลุปรอทเลยนะคะ

ปิดท้ายด้วยซีนหวานที่เพื่อนๆขอมาจากด้านล่าง ด้วยความเห็นใจเจ้าบ่าวที่ไม่ค่อยได้ฟังเจ้าสาวบอกรักเลย คุณเจนเจ้าสาวสายสตรองของเราจึงต้องยอมเอ่ยปากบอกรักเจ้าบ่าวต่อหน้าสักขีพยานในวันนั้น แหม…เจ้าบ่าวของเรายิ้มไม่หุบเลยละค่ะ

ใส่ความเห็น