คุณเกรสและคุณปุ้ย

20 พ.ย.2559 ที่ผ่านมา MC อ้อ ได้รับเกียรติให้ไปทำหน้าที่พิธีกรในวันสำคัญของคุณเกรส ผู้บริหารสาวสวย เจ้าของธุรกิจ Travel Planer and Organizer และคุณปุ้ย ผู้บริหารหนุ่ม ทำธุรกิจ Import – Export ที่บ่มรักมานานถึง 8 ปีเต็ม มาฟังเรื่องราวความรักของคุณเกรสและคุณปุ๊กกันเลยค่ะ

คุณปุ๊กไปทานข้าวแถวทองหล่อ แล้วเห็นคุณเกรสและครอบครัวมาทานอาหารโต๊ะใกล้ๆกัน แค่เห็นครั้งแรกคุณปุ๊กก็ปิ๊งคุณเกรสเลย เพราะคุณเกรสทั้งสวยและสมาร์ท แต่จะบุ่มบ่ามลุยเข้าไปจีบก็กลัวพี่ชายคุณเกรสจะต่อยเอา(ฮาาา…) เลยรอจังหวะให้คุณเกรสเดินไปเข้าห้องน้ำ คุณปุ๊กรีบตามไปขอ Pin BB คุณเกรสตกใจทำอะไรไม่ถูกเลยให้ Pin BB ไปแบบงงๆ (อันนี้ฮากว่า) ซึ่งหลังจากนั้นก็อีกนานกว่าคุณปุ๊กจะกล้าส่งข้อความไปหา ถามไถ่สารทุกข์สุขดิบ แล้วก็อีกนานนนหลายเดือน กว่าคุณปุ๊กจะกล้าชวนคุณเกรสไปทานข้าว ซึ่งจริงๆวันนั้นคุณเกรสจะพาเพื่อนไปด้วย แต่แล้วจู่ๆเพื่อนก็ติดธุระกะทันหัน คุณเกรสก็เลยต้องไปทานข้าวกับคุณปุ้ยสองต่อสอง แล้วเรื่องราวความรักของทั้งคู่ก็เริ่มต้นขึ้น

ก็ไม่ทราบว่าเพื่อนคุณเกรสติดธุระจริงๆหรือเป็นแผนที่เพื่อนจัดให้ แต่อ้อเชื่อว่าคุณปุ๊กต้องแอบขอบใจเพื่อนคุณเกรสแน่นอนเลยใช่มั๊ยคะ ^ ^

งานนี้ MC อ้อได้เจอกับคู่บ่าวสาวที่อ้อเคยไปเป็นพิธีกรงานแต่งเมื่อ 2 ปีที่แล้ว คือคุณตาล ภาวสุ สิริสิงห ทายาทนักเขียนชื่อดัง เจ้าของนามปากกา “โบตั๋น” ซึ่งมาเป็นแขกในงานเพราะเป็นเพื่อนกับเจ้าบ่าวด้วย เลยขอถ่ายรูปบ่าวสาวทั้ง 2 คู่เป็นที่ระลึกก่อนกลับด้วยค่ะ

ใส่ความเห็น